4 ราศี ดวงดีดวงเฮง มีโชคจากการเสี่ยงดวง จะถูกหวย

ชาวราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) การเงินชาวราศีมังกรมีโอกาสดีเข้ามา สัญชาตญาณใช้ได้ผลดี ถึงมีเงินเข้าๆ ออกๆ แต่ก็ไม่อับจน มีโชคดีช่วยฟลุคๆ เก็บเงินไม่อยู่ ดวงมีโชคได้ลาภเป็นลาภลอยก็สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค แต่ต้องหมั่นทำบุญหน่อยนะ อายุของแม่พี่สาว หรือผู้หญิงที่มีพระคุณเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณในเดือนนี้

ชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.) เป็นปีที่การเงินโชคลาภจะมาพร้อมความผันผวน อะไรก็ตามที่เป็นเรื่องราวหรือสถานการณ์ที่ไม่แน่ไม่นอน ขึ้น ๆ ลง ๆ ขึ้นเร็วลงเร็วนั่นแหละเป็นโอกาสของคุณ ใช้ความชำนาญ ความเชื่อมั่นในสัญชาตญาณพิเศษบางอย่างตักตวงผลประโยชน์ โชค หรือ ดวงของคุณจากตรงนั้น ตรงช่องว่างที่คนอื่นยัง งงงวย ไม่ทันตั้งตัว ใช้ความรู้สึกเป็นหลัก ในขณะเดียวกันโชคลาภก็จะอยู่ไม่นานต้องแปรเปลี่ยนหมุนไป เปลี่ยนเงินสดเป็นสินทรัพย์ เป็นทองเป็นหุ้น ต้องให้ทุกอย่างแปรเปลี่ยนหมุนเวียนจึงจะต่อยอดไปได้

ชาวราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) หากคุณไม่เครียดจนเกินไป ทำอะไรตามรูปแบบ ครรลองได้แต่ไม่ยึดติดมาก คุณจะพอมีโชคลาภบ้าง อย่างไรก็ตามความชักช้าลังเลหรือรอจังหวะมากเกินไปทำให้คุณเสียเปรียบหรือขาดทุน ความพอเหมาะพอดีไม่ตึงหรือหย่อนจนเกินไปจะทำให้เกิดสมดุลทางด้านโชคลาภและเงินทองซึ่งนับว่ามีพอประมาณในปีนี้

ชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม ความสดใสและโชคลาภ รวมทั้งยังมีดาวบริวารที่คอยเสริมดวง เรียกได้ว่ามีโชคมีดวงแทบทุกมิติ แต่โชคลาภมักมาพร้อมกับแสงสว่าง ต้องอยู่ในที่สว่าง ทำอะไรตอนกลางวันจะดีมีโชคมีลาภเข้ามาเสมอ และเงินทองของขวัญมักจะมาจากการใช้วาจาเจรจาพาที การติดต่อประสานงาน และการเดินทาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *